Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin của Quý khách hàng tại tunhuadailoantongia.com là trách nhiệm của NỘI THẤT NHỰA TÔN GIA nhằm tạo điều kiện mua sản phẩm online được tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến với Quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo một thị trường mua sắm online an toàn hiệu quả. Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng vào các việc sau:

  • Mục tiêu thu thập thông tin: Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Phạm vi sử dụng thông tin: tunhuadailoantongia.com chỉ lưu giữ  thông tin Quý khách hàng, thành viên đã đăng ký trên website.
  • Thời gian lưu giữ thông tin: Thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu giữ trong suốt thời gian đăng ký thành viên của website.
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho mục đích thương mại. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý khách hàng và chúng tôi sẽ được bảo mật tối đa tại cơ sở dữ liệu khách hàng của NỘI THẤT NHỰA TÔN GIA .Tuy nhiên, Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của website tunhuadailoantongia.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của Quý khách hàng.

Ngoài ra, Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, tuyên truyền…cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống website tunhuadailoantongia.com. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách hàng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và quản lý tài khoản, xác minh và thực hiện giao dịch online, hoặc gửi thông báo về  sản phẩm mới, hay chương trình khuyến mãi… nếu Quý khách hàng cho phép.

Quý khách hàng có thể đăng nhập tài khoản trên website và theo dõi đơn đặt hàng của mình.Quý khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu và ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng cho mục đích tiếp thị  mà không mất phần chi phí.

Trân trọng!

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ :

NỘI THẤT NHỰA TÔN GIA

321 Đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0966 503 205  (Zalo…)

Xem nhanh

zalo